Kept by krungsri
GET - On the App Store
Share

Kept by krungsri ปรับลุคใหม่ ใช้ง่ายกว่าเดิม

K-Damisa_KeptNewLook-514.jpg

คุณดมิศา พิศิษฐวานิช ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านผลิตภัณฑ์และการตลาดลูกค้ารายย่อย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
 

       Kept by krungsri อัปเดตแอปฯ เวอร์ชันใหม่ พร้อมปรับดีไซน์ใหม่ เพิ่มฟังก์ชันเสริมเพื่อประสบการณ์การใช้งานให้ดียิ่งขึ้น ทันสมัยและใช้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ต่อยอดการเป็นผู้นำในด้านการบริหารจัดการเงินบนแพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับคนรุ่นใหม่ของ Kept by krungsri

       คุณดมิศา พิศิษฐวานิช ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านผลิตภัณฑ์และการตลาดลูกค้ารายย่อย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การอัปเดตเวอร์ชันพร้อมปรับดีไซน์ใหม่ครั้งนี้เพื่อต้องการสร้างประสบการณ์การใช้งานให้สนุก สะดวก และง่ายขึ้นกว่าเดิม โดยนำข้อมูลอินไซต์พฤติกรรมการใช้งานของลูกค้า มาปรับให้สอดคล้องกับความต้องการ และสร้างความรู้สึกให้การออมและการลงทุนเป็นเรื่องสนุกมากขึ้น ด้วยการออกแบบไอคอน การแสดงผล และขั้นตอนการใช้งานให้มีสีสันของ Gamification หรือการใช้เทคนิคการออกแบบเกมใส่ลงไปในแต่ละขั้นตอนของการออกแบบมากขึ้น ช่วยสร้างแรงจูงใจ ดึงดูดให้เกิดการใช้งาน ซึ่งเราคาดหวังว่า การปรับดีไซน์ครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าผู้ใช้งานโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่สนุกและรักการออมเงินการลงทุนมากขึ้น

NewLook_Screens.jpg

      เมื่อลูกค้าอัปเดต Kept เป็นเวอร์ชันล่าสุด 2.0.2 จะเห็นลุคใหม่ตั้งแต่หน้าแรกในการแสดงผล Dashboard ภาพรวมของบัญชีและกระปุกต่างๆ ที่ชัดเจนและทันสมัยขึ้น เห็นยอดเงิน ดอกเบี้ยที่ได้รับ และแสดงการเคลื่อนไหวบัญชีแต่ละกระปุกง่ายขึ้น โดยเราได้เพิ่มฟังก์ชัน “จัดเรียงกระปุก” ให้ลูกค้าเป็นตัวเอง สามารถปรับการจัดเรียงกระปุกได้เองตามการใช้งาน และยังสามารถโอนเงินได้ง่ายขึ้น ด้วยการออกแบบและเพิ่มปุ่มกดโอนเงิน ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่ลูกค้าใช้บ่อยมากที่สุดอันดับต้นๆ ช่วยลดขั้นตอนการทำธุรกรรมให้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ที่สำคัญสำหรับลูกค้าที่ลงทุนผ่าน Kept Invest การปรับดีไซน์ครั้งนี้จะทำให้เห็นภาพรวมทั้งเงินฝากและเงินลงทุน ได้ที่เมนู My Wealth ได้อย่างละเอียดและชัดเจนมากยิ่งขึ้น อาทิ เห็นอัตราดอกเบี้ยสะสมที่งอกเงย ณ ปัจจุบัน และดอกเบี้ยรวมในปีนั้นๆ รวมถึงผลตอบแทนจากการลงทุนเป็นจำนวนเงินและคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้เราสามารถติดตามและชื่นชมความสำเร็จจากวินัยการออมและการลงทุนของตนเองได้เป็นอย่างดี” คุณดมิศา กล่าวเพิ่มเติม
 
 
NewLook_Overview.jpg

       ลูกค้าสามารถตรวจสอบและอัปเดตเวอร์ชัน 2.0.2 ล่าสุดได้ที่
 
  • สำหรับ iOS เข้าไปที่ App Store พิมพ์ค้นหา "Kept by krungsri" เลือก กดอัปเดต
  • สำหรับ Android เข้าไปที่ Play Store พิมพ์ค้นหา "Kept by krungsri" เลือก กดอัปเดต
       หรือสำหรับลูกค้าที่มีการตั้งค่า “อัปเดตอัตโนมัติ” ระบบจะมีการอัปเดตให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดเรียบร้อยแล้ว
 
Promotion_KeptNov_Dec2023.jpg
       สำหรับลูกค้าใหม่ ดาวน์โหลด และสมัครแอป Kept เก็บเงินง่าย รับดอกเบี้ยสูง ลงทุนได้ ระหว่างวันที่ 1 พ.ย - 31 ธ.ค. 66 นี้  รับโค้ดส่วนลด Shopee สูงสุด 200 บาท* เพียงทำตามเงื่อนไขง่ายๆ

คุ้มที่ 1 รับโค้ดส่วนลด Shopee 100 บาท เมื่อสมัครแอป Kept สำเร็จและโอนเงินเข้า 2,000 บาท 1 รายการภายใน 14 วันนับจากวันที่สมัครแอปสำเร็จ

คุ้มที่ 2 รับโค้ดส่วนลด Shopee อีก 100 บาท เมื่อเปิดบัญชีลงทุนกองภาษี (Tax Saving Fund) ผ่านกระปุกลงทุน Kept Invest เป็นครั้งแรก พร้อมได้รับการอนุมัติบัญชีลงทุน

*รายละเอียดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธ.กรุงศรีอยุธยากำหนด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.keptbykrungsri.com/kept-invest
หรือสอบถามข้อมูลติดต่อ Kept help center 02-296-6299 หรือติดต่อ Live chat ในแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง