Kept by krungsri
GET - On the App Store
Kept ตัวช่วยเรื่องการเงินแนวใหม่ สำหรับคุณ
ขอแนะนำให้รู้จัก รูปแบบการเก็บเงินแนวใหม่ ออมเงินที่สนุกไม่เหมือนใคร หรือจะลงทุนในแบบที่เข้าใจง่ายสไตล์คนยุคดิจิทัล แอปออมเงิน Kept จากธนาคารกรุงศรี ก็พร้อมตอบโจทย์ทุกเรื่องการเงินของคุณ! เราพร้อมเป็นตัวช่วยที่จะทำให้เรื่องการเงินเป็นเรื่องที่ง่าย เข้าใจไม่ยาก และให้มือใหม่เริ่มลงทุนได้โดยไม่ต้องกังวล ให้แอปเก็บออมเงิน Kept เป็นตัวช่วยเรื่องการเงินของคุณวันนี้
group36@2x group33@2x
มารู้จัก Kept ให้มากขึ้น!
แอปการเงิน Kept มาสร้างบัญชีเก็บเงินออนไลน์ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องการออมและการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานร่วมกันของบัญชีสำหรับการออมเช่น บัญชี Grow บัญชี Fun บัญชี Together หรือจะต่อยอดเงินเก็บของคุณด้วยบัญชี Kept Invest สำหรับการลงทุน รับรองได้ว่าเรื่องการเงินจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ลองเปิดใจแล้วมีอนาคตการเงินที่ดีไปด้วยกัน
บัญชีกองทุนรวม ไม่ว่าจะมือใหม่หรือรุ่นใหญ่ ก็ทำได้สะดวก

Kept    Invest

บัญชีกองทุนรวม ไม่ว่าจะมือใหม่หรือรุ่นใหญ่ ก็ทำได้สะดวก

แอปวางแผนการเงิน Kept ให้คุณเริ่มลงทุนไม่ยากอย่างที่คิด! กับบัญชี Kept Invest ร่วมกับ Finnomena เพื่อให้คุณได้ลงทุนด้วยแผนการลงทุนหลากหลายตามเป้าหมาย และมีกองทุนรวมแนะนําจากมืออาชีพ ไม่ว่าเป้าหมายของคุณจะเป็นล้านแรก ลดหย่อนภาษี วางแผนเกษียณ วางแผนก่อนลงทุนทีหลังได้

คำเตือน ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และข้อมูลการลงทุนก่อนตัดสินใจลงทุน           

บัญชีไว้เก็บ พร้อมรับดอกเบี้ยสูงสุด 2.22% ต่อปี*

Grow    savings

บัญชีไว้เก็บ พร้อมดอกเบี้ยสูงสุด 2.22% ต่อปี*

เงินที่คุณอยากแบ่งไว้เก็บและเงินที่เหลือจากที่แยกไว้ใช้ในกระเป๋าแอปการออมเงิน Kept จะถูกโอนมาเก็บในกระปุกบัญชี Grow ให้อัตโนมัติในวันถัดไป เพื่อเก็บเงินก้อนให้คุณสะสมไปเรื่อย ๆ ถอนได้ ไม่มีเงื่อนไข หากถอนเงินบางส่วน ยอดที่เหลือจะยังได้รับดอกเบี้ยสูงต่อไป

*อัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขเป็นไปตามประกาศธนาคารกรุงศรีอยุธยา           

KeptSaving

Kept    savings

บัญชีแยกไว้ใช้ โอนฟรี! กี่ครั้งก็ได้

แอปบริหารเงิน Kept หน้าบัญชี Kept savings เป็นเหมือนกระเป๋าสตางค์ เป็นบัญชีออนไลน์ที่มีไว้เพื่อใช้จ่ายทั่วไป สามารถโอนเงินเข้า – ออก ในชีวิตประจำวัน มีฟีเจอร์สแกนจ่าย ใช้ง่าย สะดวก และไม่มีค่าธรรมเนียม

          

บัญชีเก็บสนุก สม่ำเสมอ พร้อมรับดอกเบี้ยโบนัส

Fun    savings

บัญชีเก็บสนุก สม่ำเสมอพร้อมรับดอกเบี้ยโบนัส

สนุกออมเงินกับบัญชี Fun ที่ทำแอปการเงินให้เหมือนการหยอดกระปุกแบบดิจิทัล ช่วยเก็บเล็กผสมน้อยอัตโนมัติผ่านการใช้ฟีเจอร์ "แอบเก็บ" ทุกครั้งที่โอนจ่ายออก และ "สั่งเก็บ" อยากเก็บเงินวันไหนก็สั่งเก็บได้อย่างมีวินัย รู้ตัวอีกทีก็มีเงินเก็บอีกก้อนเเล้ว หากแอบเก็บครบ 10 ครั้งในเดือน รับเลย! ดอกเบี้ยโบนัสในเดือนถัดไป!

          

บัญชีเก็บด้วยกันแคะกระปุกเมื่อไหร่เดี๋ยวบอกให้

Together    savings

บัญชีเก็บด้วยกันแคะกระปุกเมื่อไหร่เดี๋ยวบอกให้

สุดยอดบัญชีที่ทำให้ Kept by krungsri กลายเป็นแอปวางแผนการเงินที่หลายๆ คนเลือกใช้! เพราะ กระปุก Together ทำให้การวางแผนเก็บเงินเป็นไปตามเป้าหมายง่ายและเป็นระบบ อยากเก็บกับใคร ชวนเข้ามาร่วมกระปุกและดูรายการได้พร้อมกัน หรือเปิดกระปุกไว้ส่วนตัว แยกแบ่งเก็บเงินตามเป้าหมายอย่างเป็นสัดส่วน

*เจ้าของกระปุกเป็นเจ้าของบัญชี Together เพียงผู้เดียว โดยเพื่อน ไม่ใช่เจ้าของบัญชีร่วมแต่อย่างใด           

อนาคตการเงินของคุณ เริ่มต้นได้เลยวันนี้