Kept by krungsri
GET - On the App Store
เทคนิคการออม

รู้จัก 4 ข้อดีของแอปบริหารเงินที่หลายคนยังไม่รู้!

Share

       

Highlight

 

    แอปบริหารเงินอย่าง Kept by krungsri ไม่ได้มีดีแค่ดอกเบี้ยสูง แต่ยังมาพร้อมกับ 4 ข้อดีที่หลายคนยังไม่รู้ ถ้ารู้แล้วรับรองได้เลย! วางแผนเก็บเงินและต่อยอดเงินเก็บได้แน่นอน ใครอยากมีเงินเก็บ มาดู 4 ข้อดีของแอปบริหารเงินนี้ไปพร้อมกันเลย!

 

4 ข้อดีของแอปบริหารเงิน อยากมีเงินเก็บเพิ่มต้องรู้!

 

       อยากมีเงินเก็บใครว่าต้องอด! แค่รู้จักวางแผนการเงิน และเข้าใจนิสัยการใช้เงินของตัวเองผ่านแอปบริหารเงิน ก็วางแผนเก็บเงินที่ตอบโจทย์ ได้แล้ว แต่นอกจากจะช่วยบริหารเงิน และให้อัตราดอกเบี้ยสูงแล้ว แอปบริหารเงินยังมาพร้อมกับ 4 ข้อดีที่จะช่วยให้ทุกคนสานฝันทุกเป้าหมายทางการเงินให้เป็นจริงเช่นกันรปแทรก1-(6).jpg

Credit-cards.jpg

 

1. ผู้ช่วยอุดรอยรั่วทางการเงิน

  

      นอกจากจะช่วยเก็บเงินแล้ว แอปบริหารเงินยังใช้เป็นตัวช่วยบริหารเงินผ่านแอปเหมือนมีกระเป๋าสตางค์แยกไว้ใช้จ่าย พร้อมช่วยเก็บเงินในแอปเดียว แยกเป็นสัดส่วนได้ตามที่ต้องการ  ทำให้รู้นิสัยการใช้เงินของตัวเองและวางแผนตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป อุดรอยรั่วของรายจ่ายสะสมแล้วเอาไปต่อยอดในด้านอื่น เช่นการลงทุน เงินเก็บสำรอง หรือใช้สะสมเพื่อเป้าหมายอื่น ๆ ในชีวิต

Kept Tips:
       แม้จะเห็นรายจ่ายที่ไม่จำเป็นอยู่บ้าง แต่หลาย ๆ ครั้งการซื้อของเพื่อเป็นรางวัลให้ชีวิตก็ช่วยให้รู้สึกไม่เครียดกับการเก็บเงินมากไปเช่นกัน เมื่อรู้ทันนิสัยการใช้เงินของตัวเองแล้ว ให้จัดการค่าใช้จ่ายให้พอดีและมีเงินเก็บอย่างน้อย 10% จากรายรับ แต่ยังสามารถแบ่งใช้จ่ายให้ความสุขตัวเองได้ไม่ต้องเครียดเกินไป  

       สำหรับใครที่อยากรู้ทันพฤติกรรมการใช้เงินของตัวเองให้มากขึ้น ก่อนตัดสินใจโอนเงินให้ร้านไหน อย่าลืมเขียนโน๊ตเอาไว้ที่ช่องหมายเหตุ จะได้ฉุกคิดรู้ว่าเงินแต่ละก้อนเอาไปใช้จ่ายกับอะไรได้บ้าง
 

2. ตัวช่วยเก็บเงิน ตอบโจทย์ทุกเป้าหมาย

       

      เป้าหมายแต่ละอย่างในชีวิตจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาและจำนวนเงินที่แตกต่างกัน ซึ่งในปัจจุบันนี้ แอปบริหารเงินที่มีคุณภาพจะมาพร้อมกับฟีเจอร์การเก็บเงินแยกกระปุก ทำให้ผู้ใช้งานสามารถแบ่งเป้าหมายการเก็บเงินเป็นสัดส่วนได้

     ฟีเจอร์การเก็บเงินแยกกระปุกในแอปบริหารเงินนี้ ไม่เพียงแต่จะช่วยสร้างกำลังใจให้เก็บเงินตามเป้าหมายต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังถือเป็นการบริหารเป้าหมายการใช้เงินที่มีประสิทธิภาพ ทำให้บรรลุเป้าหมายที่ต้องการทั้งในระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาวได้อย่างเหมาะสม และยังมองเห็นเงินเก็บที่งอกเงยตามเป้าหมายต่าง ๆ ซึ่งสร้างความภูมิใจเล็ก ๆ ได้อีกด้วย

     แอปบริหารเงิน Kept by krungsri มาพร้อมฟีเจอร์ช่วยเก็บเงินที่ให้แบ่งเงินตามเป้าหมายได้ทำหลากหลายที่ทำให้คุณสะดวกสบายในการจัดการเงินได้ง่ายๆ  ตอบโจทย์การออมเงินตามเป้าหมาย ต้องกระปุก Together ที่ให้แบ่งเก็บเงินตามเป้าหมายได้ ตอบโจทย์คนมีฝัน ชวนมาเก็บออมด้วยกันได้ ให้บริหารเงินกับคนที่มีเป้าหมายร่วมกันได้อย่างเป็นระบบ จัดการเงินเก็บแบ่งเป็นสัดส่วน เช่น เก็บเพื่อไปท่องเที่ยว เก็บเพื่อการศึกษา เก็บเพื่อลูก และอื่น ๆ อีกทั้งยังสามารถ DIY กระปุกใส่รูป ตั้งชื่อ เพื่อเป็นแรงใจในการเก็บออมให้ถึงเป้าหมาย  
 


รปแทรก2-(2).jpg


3. ตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการลงทุน

 

       หลายคนคงยังไม่รู้ว่า แอปบริหารเงินสามารถเป็นตัวเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนได้เช่นกัน 

       เมื่อได้กำไรจากการลงทุนมาแล้ว เราก็เอาผลตอบแทนมาเก็บสะสมเอาไว้ที่บัญชีเงินฝากออนไลน์กระปุกออมเงินเพื่อรับประโยชน์จากอัตราดอกเบี้ยเงินฝากที่สูงกว่าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั่วไปได้อีกด้วย ถือว่าช่วยต่อยอดผลตอบแทนจากการลงทุนได้อย่างเห็น ๆ เลยทีเดียว แต่ก่อนอื่น ก่อนที่จะเอาเงินกำไรจากการลงทุนไปฝากในที่ไหนอย่าลืมเช็กนโยบายและอัตราดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารด้วย จะได้ตัดสินใจเลือกแอปฯ ที่ให้ผลตอบแทนตอบโจทย์อย่างที่เราต้องการจริง ๆ

       สำหรับ Kept by krungsri แล้ว นอกจากนักลงทุนจะสามารถนำผลตอบแทนมาต่อยอดในกระปุก Grow เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 2.22% ต่อปี* ปัจจุบันนี้ มีกระปุกลงทุน Kept Invest ที่ให้นักลงทุนสามารถลงทุนในกองทุนรวมได้หลากหลาย บลจ. ในที่เดียว เปิดบัญชีกองทุนออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้เอกสาร ในแอป Kept by krungsri มาพร้อมฟีเจอร์ช่วยลงทุนและสูตรแผนลงทุนที่ใช่ตามสไตล์ที่ต้องการ 
*อัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขเป็นไปตามประกาศธนาคารกรุงศรีอยุธยา

Kept Tips: 
     
     ลงทุนกับ Kept Invest ลงตัวกับทุกเป้าหมายการเงินที่ต้องการ เก็บเงินล้านแรกได้โดยไม่กดดันตัวเองจนเกินไป หรือจะลงทุนเพื่อลดหย่อนภาษีก็ได้ มาพร้อมบริการปรึกษาทีมงานผู้เชี่ยวชาญ Kept advice เพื่อช่วยวางแผนการลงทุน ก่อนได้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย! โทร. 02-296-6299 กด 2
 

4. ผู้ช่วยลดความเครียดด้านการบริหารเงิน

 

       ยากออมเงินให้เห็นผล ต้องเริ่มจากไม่กดดันตัวเองจนเกินไป หากวันใดที่เหนื่อยล้า หมดแรงใจ การซื้อกระเป๋าสักใบ น้ำหอมสักขวด รองเท้าสักคู่ หรือเสื้อผ้าใหม่สักสองสามตัวก็อาจเป็นทางเลือกดี ๆ ที่ช่วยบริหารจัดการความเครียดได้บ้าง ทั้งยังถือเป็นการให้รางวัลตัวเองเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นกัน

       สำหรับใครที่อยากเก็บเงินให้ได้ สนุก ไม่ต้องถึงกับอดถึงจะออมได้ การใช้แอปบริหารเงินที่มีฟีเจอร์เก็บเล็กผสมน้อย  หลังจากที่ใช้เงินไปแล้ว ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่ช่วยเก็บเงินระหว่างการใช้จ่ายได้ด้วย เช่น ข้อดีของแอปการออมเงินอย่าง Kept by krungsri คือ นอกจากจะมีฟีเจอร์ช่วยเก็บเงิน ตัวแอปยังมาพร้อมกระปุก Fun ที่มีฟีเจอร์แอบเก็บและสั่งเก็บ ให้การเก็บเงินสนุกมากขึ้น สามารถตั้งค่าเก็บเงินอัตโนมัติได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยฟีเจอร์แอบเก็บ ฟีเจอร์สุดเลิฟของสายช้อป! ช่วยแอบเก็บเงินให้อัตโนมัติทุกครั้งที่มีการโอนเงินออกจากบัญชี Kept หรือใช้จ่ายผ่าน QR ตามวิธีแอบเก็บที่ตั้งไว้ เพิ่มและลดได้หลากหลายตามใจชอบ หรือจะเก็บสม่ำเสมอกับฟีเจอร์สั่งเก็บ ที่ตั้งไว้เลยว่าอยากจะเก็บเท่าไหร่ เก็บทุกวัน ทุกสัปดาห์ หรือทุกเดือนก็ได้ อยากเก็บต้องได้เก็บ

       ที่นี้ทุกคนก็เข้าใจถึง 4 วิธีการใช้งานแอปบริหารเงินและข้อดีของแอปการออมเงินที่อาจยังไม่รู้มาก่อนแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยบริหารเงิน ที่มีประสิทธิภาพ Kept by krungsri แอปบริหารเงินง่ายสนุกทำได้จริง มาพร้อมฟีเจอร์ที่ครบครันทุกความต้องการบริหารจัดการเงิน 
ลงตัวทุกการบริหารเงิน ด้วยกระเป๋า Kept สำหรับใช้จ่าย กระปุก Grow สำหรับเก็บเงินเพื่อรับดอกเบี้ยสูง กระปุก Fun สำหรับชวนแอบเก็บในการใช้จ่ายและสั่งเก็บ  เก็บเล็กผสมน้อย กระปุก Together สำหรับการแบ่งเก็บเงินตามเป้าหมาย พร้อมเพิ่มเพื่อนและคนสำคัญมาให้กำลังใจเก็บออมไปด้วยกันได้  แถมยังมี Kept Invest เป็นตัวช่วยวางแผนการลงทุนกองทุนรวมแบบครบจบอีกด้วย ดาวน์โหลด Kept by krungsri ได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Google Play Store 

           
          

Kept แอปเก็บเงินแนวใหม่